Yêu Không Tổn Thương | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Yêu Không Tổn Thương

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Yêu Không Tổn Thương – Tác giả Nghị Quế

Yêu Không Tổn Thương

Con người ai lại không khao khát có được một tình yêu đích thực và trọn vẹn. Thế nhưng những bi kịch tan vỡ, những tổn thương, những khác biệt không thể hòa giải vẫn luôn là câu chuyện diễn ra thường ngày.

Yêu không tổn thương không nhằm thần thánh hóa tình yêu, cũng không phải cẩm nang giúp bạn chinh phục hay có được tình yêu, mà như chìa khóa giúp bạn thấu hiểu những chuyển động trong tình yêu từ nhiều góc độ như sinh học, tâm lý, xã hội, ngôn ngữ… Qua đó, bạn sẽ biết những quy luật chuyển động của các hormone cảm xúc, sự khác biệt của đàn ông sao Hỏa và đàn bà sao Kim, kể cả lớp màn ảo tưởng mà chủ nghĩa lãng mạn đã tiêm nhiễm vào con người như thế nào, từ đó có cách ứng xử phù hợp trong mối quan hệ.

Để hạnh phúc bền chặt trong tình yêu là một nghệ thuật. Bằng việc trang bị hiểu biết, hiểu và yêu bản thân, bạn hoàn toàn có thể vượt lên những xáo động đơn thuần để làm chủ cảm xúc. Làm chủ cảm xúc để không ảo tưởng, không phiền lụy và quan trọng là để Yêu không tổn thương.

Trích dẫn:

– “Một người biết cách “yêu không tổn thương” là người có đủ bản lĩnh để dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng. Nghĩa là người đó có thể vượt lên trên những xáo động của hormone cảm xúc để tỉnh táo xây dựng một mối quan hệ có sự thấu hiểu, chân thành, tin tưởng.”

– “Mỗi vết thương tình cảm, đừng để chúng trở thành vết sẹo nhăn nhó, xấu xí. Hãy biến chúng thành những nấc thang để bạn bước gần hơn nữa đến tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực không phải là món quà may mắn từ thần Cupid. Tình yêu đích thực dành cho những người xứng đáng.”

– “Để có thể vượt qua những tổn thương trong tình yêu, chiếc chìa khóa vạn năng chính là tri thức. Đừng tin vào những lời ma mị rằng cảm xúc sẽ dẫn đường, linh cảm và cảm nhận là tất cả. Chỉ có một lý trí được trang bị đầy đủ tri thức đúng đắn mới có đủ sáng suốt, mạnh mẽ để yêu không tổn thương, hay nói cách khác, yêu một cách hạnh phúc.”

Yêu Không Tổn Thương

Yêu Không Tổn Thương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Yêu Không Tổn Thương
  • Mã hàng 8936158590525
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Nghị Quế
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr): 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 172
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Yêu Không Tổn Thương

Đánh giá Sách Yêu Không Tổn Thương

Đánh giá Sách Yêu Không Tổn Thương

1 Ban đầu mình nghĩ sách của tác giả Việt thì hơi chán, có vài cuốn mình mua nhưng mình ko đọc lại, nhưng cuốn này thấy có đánh giá rất tốt nên mình mua đọc. Mình đọc và ngẫm, mình bị cuốn theo, chị ấy viết dưới góc độ khác lạ và rất rõ ràng, xúc tích. Mình nghĩ cuốn sách này nên được đưa đến các bạn trẻ bây giờ, đặc biệt các bạn sinh viên, cấp 3. Ngoài những kiến thức đang theo học thì mình nghĩ những kiến thức về tâm sinh lý, tình yêu, tình cảm này cũng cần được song hành. Một vài quan điểm trong sách hơi giống các cuốn sách của tác giả nước ngoài nổi tiếng bán chạy, một vài điểm khác thì mình cực kì thích. Tuyệt vời!

2 Nếu bạn đang muốn trao dồi hoàn thiện lại thêm bản thân mình tốt hơn hôm qua, Nếu bạn đang bấp bên về vấn đề tình cảm cá nhân, chơi vơi với mớ cảm xúc không lối thoát, bị chi phối bởi những hành động vô thức, không hiểu không thể khống chế lại được hành động cảm xúc của mình, bạn đã đang gục ngã trong cuộc sống… muốn thay đổi, muốn sống tốt , muốn tìm ra nguyên nhân vì sao mình bị thất bại trong tình cảm, vì sao mình lại đu bám bi lụy người đàn ông vô quán tính khó kiểm soát.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Yêu Không Tổn Thương

Review sách Yêu Không Tổn Thương

Review sách Yêu Không Tổn Thương

1. Đối tượng đọc

Những người trẻ chưa biết gì về đời, chưa hiểu nhiều về tình yêu, ngày ngày vẫn chìm đắm trong hỉ, nộ, ái, ố ơi. Các bạn cần cuốn sách này. Để trái tim thôi tổn thương thì đừng suy nghĩ bằng trái tim nữa, tách ly trái tim vỡ vụn của bạn một thời gian đi, nghỉ ngơi rồi bạn sẽ thấy lý trí làm việc hiệu quả như thế nào. Chữa lành vết thương và tạo niềm tin cho bạn vào tình yêu hơn nữa.

Thật ra cuốn sách này ai cũng nên đọc một lần. Ở đây không khuyên bạn bớt đau lòng, không khuyên bạn thôi tổn thương. Nó chỉ cho bạn thấy bản chất của con tim tan vỡ, bản chất của sự đau lòng mà bạn nghĩ rằng cả thế giới này đã sụp đổ. Lý trí đặt lên trên một cách tự nguyện, bạn sẽ sống tốt lên từng ngày, từng ngày.

2. Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách nói về khoa học trong tình yêu. Vô lý nhỉ? Đã là tình yêu thì chỉ có con tim rung động thôi chứ, có thể yêu bằng lý trí nhưng là tình yêu ích kỷ thôi. Bạn ơi, bạn hỡi, tôi cũng đã từng ngu ngơ như bạn vậy. Cho đến khi trải qua hai mối tình mà trái tim vẫn vỡ vụn, tôi cần phải tìm hiểu về nó gấp. Ngỡ ngàng thay, tôi bước vào thế giới tình yêu và khoa học.

Đã có rất nhiều chuyên gia tư vấn tình yêu, nhưng luôn nhắc đến Hormone. Hormone chi phối hành động, suy nghĩ, cảm xúc của chúng ta, không phải trái tim tan vỡ đó đâu nhé. Điều này thật thú vị phải không? Tôi hào hứng đọc, tìm hiểu sự kỳ dịu của hormone, nhưng rồi không hiểu mấy vì thuật ngữ ngành y và cũng không quan tâm đến các chỉ số.

Cuốn sách này cũng nói về hormone, một cách nói giúp tôi nuốt trọn từng câu từng chữ. Cảm xúc của tôi thật sự bị chi phối bởi hormone sao? Tôi tin xoáy cổ đấy.

Tác giả nói về sự khác biệt, giữa nam và nữ, về suy nghĩ, cách yêu, hormone chi phối hai giới theo hai hướng khác nhau. Tôi đọc đến đây rất bực, hormone như kẻ thù của tình yêu vậy, tại sao nó lại để tôi và người yêu mâu thuẫn nhiều đến thế. Cảm xúc đó không mạnh mẽ lắm đâu, tôi dần học được cách chấp nhận sự khác biệt để yêu người đó nhiều hơn.

Khi bận chấp nhận được sự khác biệt, bạn trưởng thành hơn, bao dung hơn vì chúng ta là những con người khác nhau, thật kỳ diệu để yêu thương nhau nhiều như thế. Điểm khởi đầu để vượt qua tổn thương, tác giả truyền cho ta năng lượng tích cực và bảo rằng, đi qua tổn thương là một điều có thể.

Từng câu chuyện tác giả đi qua đều để lại nhìn nhận khách quan. Tại sao cô ấy lại cư xử như vậy? Tại sao anh ta lại im lặng lâu đến thế? Điều gì khiến họ xa nhau và cho rằng mình không hiểu nhau? Muông đời tình yêu là đau khổ, nhưng yêu bằng con tim và đặt lý trí lên trên, bạn sẽ thấy tình yêu nhẹ nhàng như tơ hồng, không còn làm con tim ta đau nhói.

Nếu đã lĩnh hội được tinh hoa của khoa học và hormone tình yêu, bạn phải biết cách để mình thôi tổn thương, biết cách cân bằng lại chính mình. Điều tôi tâm đắt nhất của cuốn sách chính là, bạn phải yêu lấy chính mình trước khi yêu thương một ai đó.

Khi cuộc sống của bạn hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực luôn thường trực trong bạn. Thì lúc đó bạn hẳn hãy yêu thương một ai đó, đem đến cho họ những điều hạnh phúc mà bạn có, vì tình yêu là một món quà đẹp, cần được trao đi.

3. Đánh giá của độc giả

Tôi không tìm thấy bình luận tiêu cực về cuốn sách này. Chứng tỏ rằng đây là một cuốn sách tốt. Những người đi qua tổn thương sẽ tâm đắt lắm đây. Nỗi buồn ngày hôm qua nên để lại, mỗi ngày phải tạo cho mình những yêu thương, nguồn năng lượng dồi dào để yêu thương. Bạn tin không? Khi bạn sống cuộc đời hạnh phúc, tình yêu sẽ luôn ở bên bạn.

Những độc giả để lại lời bình như lời cảm ơn đến tác giả của chúng ta. Không phải là chân lý cuộc đời, không phải những lý thuyết khô khang sáo rỗng. Từng câu chuyện, từng cảm nhận của tác giả đều thực tế, nhận thức của chúng ta như được khai sáng. Nói hơi quá nhưng tôi như thoát khỏi sự u mê khi đọc cuốn sách này. Một điều tuyệt vời!

Mua sách Yêu Không Tổn Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Không Tổn Thương” khoảng 39.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Không Tổn Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Không Tổn Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Không Tổn Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Không Tổn Thương ebook pdf

Để download “sách Yêu Không Tổn Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Yêu Không Tổn Thương
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme