[Ebook] 5 Bộ Tiểu Thuyết Kinh Điển Song Ngữ Anh – Việt | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

[Ebook] 5 Bộ Tiểu Thuyết Kinh Điển Song Ngữ Anh – Việt

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Với những ai thích các bộ tiểu thuyết phương Tây và bổ sung cho việc học tiếng Anh được thú vị, đỡ nhàm chán hơn thì 5 bộ tiểu thuyết kinh điển sau đây sẽ rất đáng để bạn đọc và dễ dàng hơn khi có bản Ebook song ngữ Anh – Việt cho bạn tìm hiểu.

1. Cuốn Theo Chiều Gió PDF

Cuốn theo chiều gió PDF

Cuốn theo chiều gió là một cuốn tiểu thuyết tình cảm của Margaret Mitchell, người đã dành giải Pulitzer với tác phẩm này năm 1937.

Câu chuyện được đặt trong bối cảnh tại Georgia và Atlanta, miền Nam Hoa Kỳ trong suốt thời kì nội chiến và thời tái chiến.

Tác phẩm xoay quanh Scarlett O’Hara, một cô gái miền Nam đầy sức mạnh, phải tìm mọi cách để sống sót qua chiến tranh và vượt lên mọi khó khăn trong thời hậu chiến. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim năm 1937.

Tải truyện TẠI ĐÂY

MUA SÁCH

2. Alice In Wonderland

Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Lewis Carroll. Câu chuyện kề về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên có những sinh vật kì lạ…

Tải truyện TẠI ĐÂY

3. Mật Mã Da Vinci PDF

Mật Mã Da Vinci PDF

Mật mã Da Vinci là một tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng người Mỹ Dan Brown. Cốt truyện của tiểu thuyết kể về âm mưu của giáo hội Công giáo nhằm che dấu sự thật về Chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa thánh Roma biết rõ âm mưu này từ hai ngàn năm qua, nhưng vẫn giấu kín để giữ vững quyền lực của mình. Sau khi vừa xuất bản, cuốn tiểu thuyết đã khơi dậy mạnh mẽ sự tò mò khắp thế giới đi tìm hiểu sự thật về Sự Tích Chén Thánh và vai trò của Mary Magdalene trong lịch sử Giáo Hội Công Giáo.

Tải truyện TẠI ĐÂY

4. Donquixote

Đôn Ki-Hô-Tê được bình chọn là tác phẩm văn học Tây Ban Nha hay nhất mọi thời đại.

Câu chuyện theo bước chân của Quixada – một nhà quý tộc nghèo khoảng 50 tuổi, say mê những câu chuyện hoang đường phi lý về các hiệp sĩ đến độ cuồng si.

Quixada quyết định trở thành hiệp sĩ lang thang, chu du khắp bốn phương trời để cứu khốn phò nguy, diệt trừ yêu quái và những lũ khổng lồ.

Tải truyện TẠI ĐÂY

5. Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã PDF

Tiếng gọi nơi hoang dã là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ – Jack London. Cốt truyện kể về một con chó tên là Buck đã được thuần hóa, cưng chiều.

Nhưng một loạt sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng vào thế kỉ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở lại cuộc sống hoang dã. Buck trở về rừng và sống chung với lũ sói.

Tải truyện TẠI ĐÂY

Cám ơn bạn đã đọc!

guest
guest

Blog Chia Sẻ

Các bạn lick theo hình hướng dẫn phía dưới link giúp mình nhé!

Unknown

sao vào link nào cũng không tải xuống được vậy ạ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Bảy 24, 2021 — 9:32 chiều

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme