[Ebook] Sách Marketing Hay Nên Đọc | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

[Ebook] Sách Marketing Hay Nên Đọc

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Bạn đang tìm sách Marketing hay để đọc?

Hay bạn đang cần những quyển sách Marketing căn bản cho người mới bắt đầu?

Những quyển sách sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Marketing, tư duy tăng trưởng và tâm lý khách hàng.

Dù là người mới hay đã là một Marketer, thì việc thường xuyên đọc sách là điều rất quan trọng và cần thiết, để bổ sung thêm các kiến thức về chuyên môn cũng như sự sáng tạo trong công việc của mình.

Xem thêm: Sách Affiliate Marketing PDF (Tiếp thị liên kết)

Cùng xem và tải về các quyển sách Marketing PDF sau đây:

1. Nguyên Lý Tiếp Thị PDF

Nguyên Lý Tiếp Thị PDF

Nguyên lý tiếp thị (Principles of Marketing) PDF một trong số những quyển sách Marketing của Philip Kotler, là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế.

Bản gốc (tiếng Anh) của sách nằm trong giáo trình của rất nhiều trường đại học trên thế giới. 

Vì khối lượng kiến thức khổng lồ, cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết, nên đây không phải quyển sách dành cho các bạn chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về marketing hoặc “đọc chơi cho biết,” mà phù hợp hơn với những bạn có ý định đào sâu, nghiên cứu, hoặc làm việc trong lĩnh vực này.

Ngay cả khi đó, bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể để đọc và “ngấm” hết lượng thông tin bên trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.

Tải về quyển Nguyên lý tiếp thị (Principles of Marketing) PDF bản Tiếng Việt và bản Tiếng Anh.

2. Định Vị – Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng PDF

Sách Định Vị PDF

Mua Sách Tại Lazada  

Cuốn Định vị – cuộc chiến giành tâm trí khách hàng nêu lên một phương thức mới mẻ, giúp bạn thiết lập được một “vị trí” chắc chắn trong tâm trí khách hàng – một vị trí phản ánh đúng điểm mạnh – điểm yếu của bạn cũng như của các đối thủ.

Một điểm hấp dẫn nữa của cuốn sách là các tác giả không trình bày lý thuyết khô khan mà lồng ghép vào đó vô vàn những ví dụ thực tế, sống động, đồng thời phân tích những hiện tượng thành công hay thất bại điển hình trong lịch sử quảng cáo, qua đó giúp chúng ta hiểu rõ vấn đề hơn.

Song giá trị của cuốn sách không chỉ giới hạn ở thế giới quảng cáo và tiếp thị nói riêng. Những nguyên tắc định vị trong sách còn có thể áp dụng trên mọi mặt của xã hội, từ chính trị, quân sự, cho đến cá nhân. Vì thế, đây là cuốn sách thiết thực và đáng đọc cho tất cả những ai quan tâm đến truyền thông nói chung.

Tải về Sách Định Vị – Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng

3. Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền PDF

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Cuốn sách đem đến một góc nhìn mới về định nghĩa marketing, đó là tìm cách bán thật nhiều sản phẩm, cho nhiều người hơn, một cách thường xuyên hơn và ở giá cao hơn. Cũng theo tác giả, marketing là một khoản đầu tư quan trọng nhất của doanh nghiệp và nhiệm vụ của nó là phải kiếm được tiền.

4. Điểm Bùng Phát PDF

Điểm Bùng Phát PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Điểm bùng phát là một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một ý tưởng, một xu thế, hay một hành vi xã hội vượt qua ngưỡng nhất định – bùng phát và lan ra như ngọn lửa hoang dã. Giống như chỉ một người bị ốm cũng có thể làm khởi phát cả dịch cúm, một mục tiêu nhỏ bé nhưng chính xác hoàn toàn cũng có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy một xu hướng thời trang, nhân rộng việc tiêu thụ của sản phẩm, hay làm hạ tỷ lệ phạm tội…

Trong cuốn sách được độc giả chào đón nồng nhiệt này, Malcolm Gladwell đã khám phá và khai mở cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng “điểm bùng phát”, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của tất cả mọi người trên khắp thế giới về việc tiêu thụ các sản phẩm và phổ biến các ý tưởng.

Tải về Sách Điểm bùng phát PDF 

5. Hiệu Ứng Lan Truyền PDF

Hiệu Ứng Lan Truyền PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Trong mỗi chúng ta hiện nay, đã và đang phải chịu tác động của hiệu ứng lan truyền dù ít hay nhiều.

Điều này cho thấy sức mạnh của các hình thức lan truyền từ trên mạng cho đến cuộc sống đời thực, vậy những chủ đề, ý tưởng, sản phẩm nào sẽ phù hợp để lan truyền hơn? Những câu chuyện như thế nào để chúng ta dễ bàn tán? Chúng ta nên làm điều gì để giúp cho các sản phẩm và ý tưởng được biết đến nhiều hơn thông qua hiệu ứng lan truyền?

Tất cả những điều đó sẽ được giải thích cặn kẽ trong cuốn sách hay về marketing này của tác giả Jonah Berger.

Tải về sách Hiệu ứng lan truyền PDF

6. Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền PDF

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Trong cuốn sách Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền, tác giả Martin Lindstrom giới thiệu những phát hiện gây chấn động từ nghiên cứu có tên là thần kinh học tiếp thị mang tính chất đột phá, kéo dài trong vòng 3 năm, tiêu tốn đến 7 triệu đô la.

Đây là một cuộc thử nghiệm đầu tiên nhằm đi sâu vào tìm hiểu bộ não của trên hai nghìn người tình nguyện từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, họ được tiếp xúc với vô số các quảng cáo, logo, video, thương hiệu và sản phẩm.

Những kết quả đáng kinh ngạc mà tác giả thu được đã đập tan những niềm tin từ lâu đã ăn sâu cắm rễ vào tiềm thức của chúng ta, về những gì làm chúng ta bị mê hoặc và khiến chúng ta quyết định mua hàng.

Tải về sách Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền PDF

7. Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục PDF

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục?

Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác?

Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn.

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy.

Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.

Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Tải về sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục PDF

Cảm ơn bạn đã đọc!

guest

guest

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Tám 19, 2021 — 8:42 chiều

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme