EBOOK – DESIGNER M&E | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

EBOOK – DESIGNER M&E

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Sách biên soạn dành riêng cho Kỹ sư thiết kế mảng ME/MEP/MEPF/. Giảng viên, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ-Điện/Cấp thoát nước/Điều hòa không khí/Thông gió/HVAC/ khối kỹ thuật.

Cuốn sách là tổng hợp của các bộ môn Cơ và Điện. Áp dụng cho Nhà thầu, Công ty, cá nhân Cán bộ, Kỹ sư thiết kế các bộ môn ME và/hoặc áp dụng cho từng bộ môn

Dẫn tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước được áp dụng. Bảng biểu, công thức tính toán, phần mềm tính toán, hàm tính toán. Tra nhanh, nhập nhanh, tính nhanh, xuất kết quả nhanh, chuẩn báo cáo, trình Chủ đầu tư và lập thiết kế cơ sở. Chốt thông số chính của thiết bị hệ thống, lên định mức, có kế hoạch nhập hàng.

Tính tổng thể, bao quát xuyên suốt từ đầu đến cuối nội dung sách sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế, được áp dụng tính toán và thuyết minh diễn giải cho nhiều dự án cụ thể.

Tính toán thiết kế hệ thống Cơ Điện hay ME/MEP/MEPF nói riêng là một lĩnh vực rất rộng, bởi trong từng bộ môn Cơ-Mechanical và/hoặc Điện-Electrical được cấu thành bởi nhiều hạng mục khác nhau, và trong mỗi hạng mục còn được phân loại nhiều nhánh nhỏ khác nữa. Vì vậy tính toán thiết kế hệ thống ME đòi hỏi khâu nắm tổng thể, xương sống của hệ thống rất quan trọng. Bạn có thể am hiểu và thành thạo nhiều bộ môn về Điện, Cấp thoát nước, Điều hòa không khí, thông gió, Phòng cháy chữa cháy hay một trong những bộ môn này thì bắt buộc kiến thức và kinh nghiệm của bạn phải đáp ứng được đối từng bộ môn, việc đi vào chuyên sâu hay dừng lại ở mức hiểu biết và có thể áp dụng tính toán đều phụ thuộc vào đam mê, yêu cầu công việc và quyết định của bạn. Cuốn sách là tổng hợp của các hệ chính như trên, giữ vai trò cốt lõi và quan trọng trong hệ thống Cơ Điện của Dự án.

Bên cạnh việc viện dẫn các tiêu chuẩn áp dụng trong chuyên ngành ME, các phương pháp tính toán thường dùng thì việc áp dụng các phần mềm tính toán hay lập hàm bảng tính dựa trên nền tảng Micro.Office Excel được áp dụng phổ biến và thông dụng hiện nay thì trong cuốn sách có đề cập đến nội dung này. Đặt tính thực tiễn cao, nhanh chóng thuận tiện, tiết kiệm thời gian tiền bạc, xuất kết quả và giải trình logic, chuẩn và đặc biệt sẽ có trong bộ file bonus quà tặng hứa hẹn sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong công việc

Không chỉ dừng lại ở việc tính toán, các bước diễn giải, áp dụng tính nhanh trong từng Phần, từng Chương của cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng dẫn chứng và viện dẫn cho công trình được thuận lợi hơn. Bạn dễ hình dung và hiểu hơn về các công thức, kết quả, bảng biểu, con số, quy định áp dụng ra sao, khi nào và viện dẫn từ đâu.

NỘI DUNG:

Tính toán thiết kế hệ thống Điện

Tính toán thiết kế hệ thống Cấp thoát nước

Tính toán thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy

Tính toán thiết kế hệ thống Điều hòa không khí, VRV/VRF/ CHILLER WATER

Tính toán thiết kế hệ thống Thông gió, tăng áp, hút khói

LINK 1 – TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 – TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 – TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 – TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD (UPDATING…)

M_tả

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Tám 16, 2021 — 8:34 chiều
[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme