HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ÉP NHỰA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG SERVO | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ÉP NHỰA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG SERVO

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

 

1.1 Các phương pháp an toàn

Vì sự an toàn cá nhân của những người vận hành và bảo vệ cho máy này, xin vui lòng xem xét kỹ các cảnh báo sau đây, đọc các hướng dẫn vận hành và thao tác bằng tay một cách cẩn thận trước khi cài đặt và vận hành thiết bị này.

1.1.1 An toàn cho người vận hành

(1) Người sử dụng phải có kiến thức tốt và kinh nghiệm điều hành một máy ép nhựa để kiểm soát đúng các tính năng đặc biệt của máy này và hoàn toàn hiểu được nguy cơ có thể xảy ra hư hỏng.

(2) Các nhà điều hành cũng nên mặc đồng phục làm việc. Không có quần áo lỏng hoặc bất kỳ trang phục có đính kèm phụ kiện / trang trí được phép đặt trên; nếu không nó là nguy hiểm mà những hạng mục khác có thể bị cho vào một phần di chuyển cơ học dẫn đến tai nạn.

(3) Các nhà điều hành nên chạy máy này với tinh thần tốt. Hoạt động của các máy này trong điều kiện tinh thần xấu, chẳng hạn như mệt mỏi hay say rượu, đều bị nghiêm cấm.

(4) Các nhà điều hành nên hoạt động máy một cách cẩn thận và có thể không đùa giỡn với những người khác trong quá trình hoạt động của máy này.

(5) Các nhà điều hành nên tránh tiếp xúc với một bề mặt liên kết với điện kết nối mặt đất để ngăn chặn bất cứ mối nguy hiểm điện giật.

(6) Các nhà điều hành nên giữ khoảng cách thích hợp từ máy (đặc biệt là máy trang bị với robot) để tránh va chạm gây nguy hiểm.

(7) Các nhà điều hành đều bị nghiêm cấm rời khỏi máy trong quá trình hoạt để đảm bảo không có tai nạn xảy ra do một người nào đó.

(8) Theo chế độ hoạt động bán tự động hay bằng tay, các nhà điều hành nên mở cửa và đưa thành phẩm ra ngoài một cách cẩn thận.

(9) Các nhà điều hành nên cẩn thận khi thêm nguyên liệu vào máy để tránh bất kỳ nguy hiểm cháy của thùng.

LINK DOWNLOAD

M_tả

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Tám 1, 2021 — 7:43 chiều
[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme