Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


0
(0)

Giới thiệu sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim – Tác giả Dương Thụy

Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Phương đã từng có một tình yêu trong trẻo tinh khôi ở tuổi 18 với Trung – người trợ lý tài giỏi, trung thành của bà nội. Nhưng họ sớm bị chia cắt khi Phương qua Pháp đoàn tụ với mẹ, và mất liên lạc trong 10 năm ròng rã. Định mệnh cuối cùng cũng cho họ gặp nhau, giải tỏa những hiểu lầm và nối lại mối duyên xưa. Nhưng thách thức vẫn chưa hết. Một lần nữa, Phương và Trung phải đứng trước lựa chọn nắm tay hoặc buông nhau ra…

Truyện diễn ra với bối cảnh Pháp và Việt Nam, với những phân đoạn tả cảnh tả tình lãng mạn bay bổng, những phút bên nhau đầy say đắm, nhưng cũng không thiếu những gai góc có thể chia rẽ mọi đôi tình nhân – cho dù họ đã có một khởi đầu đẹp đẽ như thế nào chăng nữa. Vì yêu nhau rõ ràng là từ ánh mắt, nhưng muốn ở bên nhau trọn đời, cần phải có một con tim rộng mở, bao dung…

Tác phẩm dành cho người trưởng thành

Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim
 • Mã hàng 8934974173663
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Dương Thụy
 • NXB: NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 480
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Đánh giá Sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Đánh giá Sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

1 Sách của Dương Thuỵ thì đương nhiên mình ủng hộ không sót quyển nào rồi. Giọng văn của chị tuy là viết về người nước ngoài nhưng được Việt hoá, đọc rất gần gũi, thân thương.

2 Chưa đọc nhưng mà rất thích tác phẩm của Dương Thuỵ nên ra là mình mua luôn. Hộp đến tay hơi rách, chắc do tình hình bệnh dịch nên vận chuyển khó khăn, nhưng sách vẫn còn nguyên, lại có màng co nữa nên sách rất đẹp.

3 Ta nói sách còn được bọc mới nguyên, có chữ ký tay của tác giả, tuy chưa đọc nội dung nhưng đã thích các tác phẩm của Dương Thuỵ từ rất lâu.

4 Cứ mỗi lần Dương Thuỵ ra sách là phải mần mua, tình yêu xuyên biên giới luôn lôi cuốn tôi bằng giọng văn vô cùng lôi cuốn. 1 ngày là luyện xong.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Review sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Review sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim

Được biết đến như “người kể chuyện tình xuyên biên giới” bằng nhiều tựa sách rất ăn khách từng xuất bản, nhà văn Dương Thụy tiếp tục gây bất ngờ cho độc giả với tác phẩm mới Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim.

Sau tiểu thuyết gần nhất Em rắc thính, anh thả tình (2020) của nhà văn Dương Thụy mà NXB Trẻ phải tái bản tới lần thứ 3 mới đáp ứng đủ nhu cầu của độc giả thì qua Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim, Dương Thụy tiếp tục kể câu chuyện tình xuyên biên giới đầy lãng mạn, với bối cảnh hai quốc gia Pháp và Việt Nam.

Nhân vật chính trong tác phẩm này là Phương và Trung. Phương từng có một tình yêu trong trẻo, tinh khôi ở tuổi 18 với Trung – người trợ lý tài giỏi, trung thành của bà nội. Tuy nhiên, tình cảm đầu đời đẹp đẽ của họ sớm bị chia cắt khi Phương qua Pháp đoàn tụ với mẹ và cả hai mất liên lạc suốt 10 năm ròng rã.

Đằng đẳng sau “mười năm không gặp tưởng tình đã cũ”, định mệnh cuối cùng cũng cho Phương và Trung được hội ngộ, giải tỏa những hiểu lầm và nối lại duyên tình xưa. Họ trải qua những phút bên nhau đầy say đắm, nhưng rồi cũng không thiếu những gai góc, thử thách vốn có thể chia rẽ các đôi tình nhân. Một lần nữa, Phương và Trung phải đứng trước lựa chọn khó khăn: nắm tay hoặc buông nhau ra…

Hành trình yêu của cô gái 18 tuổi đến bà mẹ hai con

Tình yêu có thể đến từ tiếng sét, từ rung động đầu đời, từ “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Song, để ở bên nhau trọn đời, để giữ được nhau cần phải có một con tim rộng mở, bao dung…

Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim mang phong cách lãng mạn thường thấy trong các truyện dài của Dương Thụy trước đây như: Oxford thương yêu, Nhắm mắt thấy Paris, Chờ em đến San Francisco, Venise và những cuộc tình Gondola…. Câu chuyện đặt ra nhiều vấn đề khác nhau trong tình yêu tuổi trẻ, đặc biệt là quan điểm về “yêu” và “kết hôn” – hai phạm trù khác nhau với nhiều thách thức mà các cặp đôi phải vượt qua, như thử đọc vài đối thoại trong sách:

“Anh tưởng…” Trung thở dài buồn rầu. “Anh tưởng em ở lại Việt Nam với anh luôn…”

“Em đã báo trước ở lại đúng một tháng mà!” Đến phiên Phương bất ngờ. “Làm sao em ở lại luôn được? Ba ngày nữa em về lại Pháp!”

“Anh tưởng…” Trung nhìn thẳng vào mắt cô. “Em ở lại đây làm vợ anh! Anh đã nói anh muốn cưới em mà…”

“Anh Trung!” Phương cũng nhìn thẳng vào mắt anh. “Ở châu Âu, đàn ông quan tâm đến cảm xúc của cô gái mình yêu chứ không phải cảm xúc của chính mình. Không ai nói ‘Anh muốn cưới em’ một cách chủ động, mà phải hỏi ‘Em có muốn kết hôn với anh không’. Anh chưa bao giờ hỏi em có muốn không! Anh chỉ biết anh muốn!”

“Anh cần gì phải hỏi, anh biết em cũng muốn!” Trung rất bất ngờ vì bị bắt bẻ nhưng cố bình tĩnh. “Không lẽ em yêu anh như vậy mà không muốn làm vợ anh?”

“Yêu Yêu là một chuyện,” Phương ngạc nhiên. “Làm vợ là chuyện khác!”

“Em rắc rối thiệt đó!” Trung bắt đầu mất bình tĩnh. “Vậy không lẽ em muốn mãi mãi là bạn tình không bao giờ cưới của anh?” (Trích).

Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim của Dương Thụy tiếp tục kể câu chuyện tình xuyên biên giới đầy lãng mạn, lần này với bối cảnh hai quốc gia Pháp và Việt Nam

Nói về đứa con tinh thần Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim, nhà văn Dương Thụy tâm sự: “Hà cớ gì ta yêu nhau và người ta yêu nhau vì lẽ gì? Dù là người hay viết ra những câu chuyện tình, tôi vẫn luôn tự hỏi. Phụ nữ và đàn ông rơi vào lưới tình theo hai cách khác nhau, thường chúng ta hay nghe những lời đồn hoặc tranh luận, đại loại như: gái ham tài – trai mê sắc, đàn ông yêu bằng mắt – phụ nữ yêu bằng tai, hay phụ nữ dùng tình dục để mưu cầu tình yêu, đàn ông nhử tình yêu để đạt được tình dục…”.

Cũng theo nhà văn Dương Thụy: “Yêu em bằng mắt, giữ em bằng tim là cuốn sách mà tôi viết về hành trình yêu của cô gái trẻ từ lúc mới 18 tuổi đến khi trưởng thành và làm mẹ của hai đứa con. Hành trình yêu của cô không hề bằng phẳng dù luôn hiện hữu âm nhạc và hoa hồng”. Và Dương Thụy tin rằng sau khi gấp lại cuốn sách, mọi người sẽ tìm ra câu trả lời cho các cặp đôi yêu nhau. “Còn cụ thể giữ thế nào thì bạn đọc có thể cảm nhận cho riêng mình sau khi thưởng thức tác phẩm”, nhà văn úp mở.

Mua sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim” khoảng 139.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim ebook pdf

Để download “sách Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Yêu Em Bằng Mắt, Giữ Em Bằng Tim
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme